Là một sự kiện esports đỉnh cao, Pubstomp The International 12 - The Memorial thu hút cả khán giả chưa bao giờ chơi Dota hay thậm chí chưa từng xem qua trò chơi điện tử trực tiếp nào. Vậy nên các bạn càng nên tham gia sự kiện để hòa mình vào những trận tranh tài nảy lửa đầy mãn nhãn của giải đấu Ti12 năm nay nhé.

Được biết sự kiện được tổ chức tại Nhà Văn Hóa Sinh Viên - Đại học quốc gia TP.HCM vào lúc 21H ngày 29.10.2023. Dễ dàng nhận biết sức nóng của sự kiện nhất thông qua group cộng đồng Dota2, nào là các bài post chia sẻ cảm xúc, khoe sự chuẩn bị trước giờ G, khoe quà, vé, comment hóng đêm Grand Final vô cùng nhộn nhịp.

Bên cạnh đó cũng không thể thiếu các bình luận sôi nổi nổ lên liên tục. Họ tranh thủ thời gian kêu gọi thêm bạn bè, tìm kiếm anh em cùng chí hướng để đi thưởng thức những trận tranh tài đầy kịch tính này.

Đây không chỉ là dịp để các fan Dota2 gặp gỡ, giao lưu, thưởng thức những trận so tài mãn nhãn, những giây phút bùng nổ đến vỡ òa, mà các fan còn được trải nghiệm chuỗi hoạt động thú vị nhận về phần thưởng vừa giá trị vừa độc đáo. Đầu tiên phải nói đến là phần quà áo thun Dota2 cực chất đến từ nhà tài trợ Betway của sự kiện, anh em chỉ cần đến sự kiện check-in là nhẹ nhàng có quà mang về.

Chưa hết đâu, hòa chung không khí rần rần rộ rộ của sự kiện, nhà tài trợ bạc Betway của sự kiện còn gửi đến anh em minigame vòng quay may mắn. Chỉ với 1 chạm quét QR là anh em sẽ có cơ hội nhận về các phần quà giá trị như: Iphone 15 Plus, Tai nghe gaming, Chuột gaming, áo thun cùng hàng nghìn quà tặng hấp dẫn khác.

Ngoài ra những anh em lỡ hẹn không thể đến với đêm Grand Final Pubstomp The International 12, thì cũng có thể theo dõi qua livestream tại Fanpage BW Dota2 để hòa mình vào những trận đấu kịch tính của đêm hội Dota2 lớn nhất hành tinh nhé.

#betway #bwdota2 #dota2 #pubstomp #theinternational12