Tứ Hoàng Huyền Thoại - Game One Piece nhập vai chiến thuật, cập nhật nội dung đến chương truyện mới nhất kế thừa tinh hoa nguyên tác. Với hơn 1000 tướng hải tặc, bạn có thể tự do tạo nên đội hình theo chất riêng của mình, để chinh phục đại hải trình trong game Tứ Hoàng Huyền Thoại.

Game với hệ thống gameplay đậm chất PK, một trong những hoạt động khốc liệt mà không kém phần quan trọng là đấu trường PvP. Đầu tiên là đấu trường 1vs1 căng thẳng, sau đó là đại chiến liên server với hơn 7 chế độ PVP đa dạng như đại chiến Guild, liên server, tranh bá đảo, đấu rank, đấu siêu phàm, đấu đỉnh cao đấu đội LSV.

Bên cạnh việc trải nghiệm cốt truyện chính, bạn còn tham gia nhiều hoạt động thú vị khác trong game như: Bí cảnh, leo tháp, leo rank, đấu trường, chinh chiến vũ trụ,...Và tất nhiên thì cũng không thể thiếu các hoạt động ưu ái cho dân cày bao gồm như hoạt động hàng ngày, phúc lợi, quà online, quà đăng nhập và hàng ngàn sự kiện hấp dẫn trên fanpage game Tứ Hoàng Huyền Thoại.

Trọn bộ giftcode chung của game Tứ Hoàng Huyền Thoại

DKSTHDC9999

NIKANIKA

LUFFYGEAR5

VUAHAITAC

DKSTHDC9999

KAIDO999

GROUP999

THDC888

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tứ Hoàng Huyền Thoại

  • Bước 2: Chọn vào mục giftcode.

  • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin nhân vật và nhập giftcode vào ô trống.

  • Bước 4: Sau khi xác nhận, Thuyền Trưởng đăng nhập vào game và check thư để nhận quà từ giftcode nha.

Ngoài ra để săn thêm giftcode chuẩn bị cho ngày ra mắt, các Thuyền Trưởng đừng quên tham gia các sự kiện hot đang diễn ra trên fanpage nha!!

Cập nhật các thông tin mới nhất tại:

Tải game tại: https://tuhoanghuyenthoai.vn/taigame

Fanpage: Tứ Hoàng Huyền Thoại

Group: Cộng đồng Tứ Hoàng Huyền Thoại

Trang chủ: https://tuhoanghuyenthoai.vn/