Được ra mắt vào ngày 17/10/2023, Tứ Hoàng Huyền Thoại - Game One Piece nhập vai chiến thuật, cập nhật nội dung đến chương truyện mới nhất. Trò chơi đã làm khuynh đảo làng game bởi các hoạt động thú vị và không kém phần kịch tính, cùng điểm qua 1 số hoạt động để biết game thủ đã bùng choáy như thế nào trong những ngày qua nhé.

Dễ dàng nhận biết sức nóng của game nhất thông qua group cộng đồng Tứ Hoàng Huyền Thoại, liên tục là những bài chiêu mộ thành viên Guild, khoe nhân phẩm, chia sẻ bí kíp lên top, lên lực chiến, mẹo qua ải, cách xếp đội hình vô cùng nhộn nhịp.

Chưa hết đâu, hòa chung không khí rần rần rộ rộ của ngày ra mắt game, tứ hoàng huyền thoại đã mang đến cho game thủ sự kiện đua top nhận mô hình Luffy Gear5, Luffy Gear4 siêu to khổng lồ hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đây chính là món quà mà Tứ Hoàng huyền thoại muốn gửi tới, để tri ân tình cảm của anh em game thủ dành cho trò chơi đồng thời giúp khích lệ tinh thần đua TOP, cày lực chiến của anh em. 

Sự kiện bắt đầu từ 10h00 ngày 17/10/2023 đến 10h00 ngày 24/10/2023, áp dụng cho người chơi và Bang hội thuộc máy chủ : Luffy_1 ~ Luffy_10. Trong đó, top 1 BXH cá nhân sẽ nhận được mô hình Luffy Gear5, top 1 BXH Guild sẽ nhận được mô hình Luffy Gear4.

Ngoài ra các top còn lại cũng nhận được các phần quà giá trị khác vô cùng hấp dẫn như: tướng 5 sao hệ hiếp, skin Áo Vest Cool Ngầu, kim cương, vé triệu hồi, vé thám bảo…

Chưa dừng ở đó, trên fanpage và group Tứ Hoàng Huyền Thoại còn đang diễn ra hàng ngàn sự kiện cộng đồng đáng chú ý như: Loan tin ra mắt nhận ngàn quà tặng, lập bang - chiêu mộ đồng đội khởi bước ra khơi, chia sẻ landing, chia sẻ trailer, báo danh nhận skin ViVi 5 sao…Với hành trang khởi đầu này, Tứ Hoàng Huyền Thoại mong anh em game thủ sẽ có 1 khởi đầu tuyệt vời khi cất bước ra khơi trong hành trình chinh phục biển cả của mình nhé.

Cập nhật các thông tin mới nhất tại:

Tải game tại: https://tuhoanghuyenthoai.vn/taigame

Link sự kiện: Đua top Tứ Hoàng Huyền Thoại

Fanpage: Tứ Hoàng Huyền Thoại

Group: Cộng đồng Tứ Hoàng Huyền Thoại