Tứ Hoàng Huyền Thoại - Game One Piece nhập vai chiến thuật cập nhật nội dung đến chương truyện mới nhất, vừa ra mắt trang landing vô cùng xịn sò. Thông qua đó cho phép người chơi tải trước và nhận quà hấp dẫn .Dạo một vòng tham quan trang landing của game Tứ Hoàng Huyền Thoại chúng ta dễ dàng nhận thấy ngoài các sự kiện chào mời game thủ tham gia: đăng ký trước nhận tướng và skill tướng 5 sao, truy tìm kho báu one piece, tích điểm đổi quà để đón chờ ngày trải nghiệm chính thức.


Tứ Hoàng Huyền Thoại còn giới thiệu dàn siêu phẩm với hơn 1000 tướng hải tặc, nhằm giúp các game thủ hiểu rõ và dễ dàng chọn được tướng khi bước vào thế giới của game Tứ Hoàng Huyền Thoại. Vẫn là dàn nhân vật One Piece quen thuộc, kế thừa trọn vẹn tinh hoa nguyên tác nhưng điểm nổi bật ở đây là game nối tiếp đến chương truyện mới nhất, cho phép người chơi viết tiếp cuộc phiêu lưu biển cả của mình 1 cách trọn vẹn nhất. Tứ Hoàng Huyền Thoại hứa hẹn sẽ trở thành một làn gió mới lạ giữa rất nhiều các sản phẩm trên thị trường.


Khoác lên mình đồ họa sinh động, xây dựng dựa trên nguyên tác với hình ảnh nhân vật cực sắc nét. Cùng với hiệu ứng kỹ năng mang đến những trận chiến hào nhoáng đầy mãn nhãn và tái hiện 1 cách chân thật nhất theo đúng mô tả trong truyện. Bên cạnh đó, gameplay của game Tứ Hoàng Huyền Thoại cực kỳ phong phú và đặc sắc. Với việc cho phép người chơi sở hữu hơn 1000 hải tặc, Tứ Hoàng Huyền Thoại mong muốn mang đến một sân chơi đa dạng về chiến thuật cũng như không cách biệt quá nhiều giữa hai tầng lớp “đại gia” và “ dân cày”.


Ngoài ra, siêu phẩm còn sở hữu cho mình rất nhiều hoạt động PvP, PvE cũng như hệ thống PvP liên server diễn ra liên tục, nơi mà người chơi sẽ cạnh tranh với toàn bộ máy chủ, để tìm ra vị vua hải tặc cho kho báu One Piece huyền thoại. Sẽ không nói ngoa nếu bạn chứng kiến những kỹ năng của các hải tặc, và sẽ không còn từ nào diễn tả hơn là 2 từ tuyệt mỹ, không những đẹp, kết hợp góc quay 3D mà chiêu thức lại còn biến hóa khôn lường, mang lại cảm giác chân thực đầy mãn nhãn. Siêu phẩm Tứ Hoàng Huyền Thoại hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ những màn PK đỉnh cao tuyệt vời!


Cùng nhau xây dựng đội hình, tham gia viễn chinh, thách đấu boss khủng, tăng cường lực chiến. Tham gia chuỗi nhiệm vụ không giới hạn và các giải đấu liên server hấp dẫn để rinh về những phần thưởng giá trị, chứng tỏ sức mạnh, làm chủ hành trình. Không dừng ở đó, game thủ khi tham gia các sự kiện trên fanpage Tứ Hoàng Huyền Thoại, sẽ nhận được cực kỳ nhiều vật phẩm hấp dẫn cho chuyến hành trình của mình.


Cập nhật các thông tin mới nhất tại:

Landing Page: https://tuhoanghuyenthoai.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61551778684979

Group: https://www.facebook.com/groups/295380423240988

Trang chủ: https://tuhoanghuyenthoai.vn/