ocket Girls là một game nhập vai chiến thuật nhàn rỗi kết hợp với bộ sưu tập thẻ tướng được phát hành bởi Apotheosis Games. Trong game bạn phải tập hợp và thành lập một đội gồm các nhân vật anh hùng chibi để chiến đấu và bảo vệ quê hương.

Sản phẩm đảm bảo game thủ sẽ mê mẩn với phong cách đồ họa HD 2D sắc nét đến từng pixel và hiệu ứng đẹp mắt. Tạo hình nhân vật chibi chiến đấu độc đáo, vui nhộn bằng hình ảnh minh họa theo phong cách anime.

Ngoài ra còn có nhạc nền với giai điệu giả tưởng độc đáo và hiệu ứng âm thanh được thể hiện rất rõ ràng. Pocket Girls có lối chơi vô cùng quen thuộc. Trước khi bắt đầu mỗi trận chiến, bạn có thể tổ chức đội hình của mình. Khi nhân vật tham gia chiến đấu, họ sẽ tự động thay phiên nhau chiến đấu và tự động sử dụng khả năng của mình khi có thể.

Bằng cách hoàn thành mỗi cấp độ chiến đấu, bạn sẽ kiếm được XP để thăng cấp và nhận được những thứ như tiền vàng, EXP Anh hùng, v.v. Trò chơi có hơn 40 nhân vật anh hùng được chia thành 5 hệ nguyên tố, các nguyên tố có thể khắc chế lẫn nhau để người chơi thu thập.

Và tất nhiên, mỗi anh hùng đều có hệ thống kỹ năng riêng. Bạn có thể tạo thành một đội có tối đa 6 nhân vật. Nhân vật anh hùng có thể được tăng sức mạnh thông qua các cách như tăng cấp, đột phá, tăng sao, sử dụng trang bị, v.v. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp các hoạt động PvP và PvE như đấu trường, leo tháp và cho phép tham gia và kiếm được phần thưởng.

Song song đó còn có chức năng AFK, giúp thu thập, tích lũy tài nguyên cho người chơi ngay cả khi họ ngoại tuyến. Nhìn chung, với đồ họa 2D pixel đẹp mắt cùng các nhân vật chibi, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không thử Pocket Girls.