Survival Odyssey Party là một game hành động-casual đơn giản kết hợp với yếu tố sinh tồn, được phát hành bởi Digital Conch. Trong một thế giới cổ đại hậu tận thế hỗn loạn, bạn có nhiệm vụ dẫn dắt các chiến binh Hy Lạp đánh bại thế lực đen tối.

Trò chơi có đồ họa hoạt hình 2D với hình ảnh các chiến binh và kẻ thù Hy Lạp vừa đơn giản vừa mang tính giải trí hợp lý. Ngoài ra, các màn chơi còn có nhạc nền cực kỳ độc đáo với giai điệu giả tưởng đầy không khí và kịch tính.

Về lối chơi, khi bước vào mỗi màn chơi, bạn sẽ điều khiển các chiến binh bằng cần cẩu và các chiến binh sẽ tấn công tự động. Khi kẻ thù bị tiêu diệt, chúng đánh rơi những viên kinh nghiệm mà người chơi điều khiển chiến binh có thể thu thập và thăng cấp.

Mỗi lần lên cấp có thể lựa chọn nhận một trong ba vật phẩm nâng cấp. Sau khi chọn vật phẩm nâng cấp, bạn vẫn cần tổ chức đội hình. Ngoài ra, việc tiêu diệt kẻ thù giúp tích lũy phần trăm cho cấp độ. Khi bạn đạt 100 phần trăm, ông chủ sẽ xuất hiện để tiêu diệt.

Khi tiêu diệt trùm, bạn hoàn thành cấp độ và thu thập EXP để thăng cấp và nhận vàng và đôi khi là cả trang bị. Người chơi có thể sử dụng tiền vàng để cải thiện chỉ số của chiến binh và mang và nâng cấp trang bị của chiến binh. Ngoài ra, trò chơi còn có các hoạt động được coi là nhiệm vụ mà bạn có thể tham gia như hộ tống, thu thập vật phẩm và phòng thủ.