Dream Star là một game tiệc tùng vui nhộn được Tencent phát hành gần đây với lối chơi tương tự như Fall Guys hay Eggy Party. Trong bối cảnh có quá nhiều game nhập vai đòi hỏi tư duy và kỹ năng cá nhân thì việc có một game giúp đông đảo người chơi cùng thư giãn và vui vẻ là điều cần thiết.

Mặc dù trò chơi chỉ được phát hành để thử nghiệm trong nước nhưng nó đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người chơi trên toàn thế giới. Trong game Dream Star, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới 3D đầy màu sắc với hình nền sống động và các nhân vật vô cùng duyên dáng. Có hàng tá trang phục khác nhau để bạn lựa chọn, mỗi trang phục mô tả một con vật cụ thể. Ngoài ra, bạn còn có hệ thống cử chỉ, nét mặt rất khác nhau, cho phép bạn thoải mái thể hiện cá tính và phong cách của mình.

Người chơi cũng có thể mua thêm bộ quần áo để thay đổi ngoại hình nhân vật của mình và khiến họ nổi bật hơn giữa đám đông. Giống như các game party royale khác, Dream Star Mobile cũng cung cấp một hệ thống trò chơi rất đa dạng, trong đó hàng chục người chơi cạnh tranh với nhau cùng một lúc. Sau mỗi cấp độ của trò chơi, một số thành viên sẽ bị loại dần dần cho đến khi tìm thấy người sống sót cuối cùng và leo lên bục chiến thắng vẻ vang. Điểm hấp dẫn là các thử thách rất đa dạng, có nhiều mức độ khó khác nhau và được lựa chọn hoàn toàn ngẫu nhiên.

Người chơi không chỉ phải tập trung đạt mục tiêu càng nhanh càng tốt mà còn phải tránh chướng ngại vật và chọn hướng đi cẩn thận. Vì vậy, ngoài kỹ năng và chiến thuật, may mắn cũng đóng vai trò quan trọng dẫn bạn đến chiến thắng. Ngoài ra, những người chơi cạnh tranh có thể sử dụng khả năng của nhân vật để áp đảo đối thủ.

Đồng thời, bạn có thể thu thập những vật phẩm hỗ trợ xuất hiện rải rác trên đường đi để gây bất lợi cho người khác trên đường đi của mình. Đó là việc tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn, kịch tính nhưng không kém phần thú vị và giải trí. Dream Star còn chú trọng đến cộng đồng bằng cách tạo ra một môi trường nơi người chơi có thể tự do tương tác và vui vẻ với nhau.

Sảnh trò chơi cực kỳ rộng rãi và có nhiều khu vực để khám phá, chơi và tương tác theo những cách rất thú vị. Người chơi có thể thoải mái trò chuyện, bày tỏ ý kiến, mời bạn bè cạnh tranh và tạo bang hội trong game để cùng nhau cạnh tranh. Ngoài ra, bạn còn có thể bật micro để trò chuyện trực tiếp, giúp bạn kết nối hơn và xóa bỏ khoảng cách địa lý giữa những người chơi.