NOMAD là một trò chơi phiêu lưu hành động kết hợp yếu tố sinh tồn do So Funny Games phát hành. Câu chuyện bắt đầu khi con tàu của bạn gặp phải một rạn san hô ngay sau khi ra khơi và buộc phải cập bến hòn đảo gần nhất.

Tuy nhiên, truyền thuyết kể rằng hòn đảo này bị nguyền rủa sẽ mãi mãi chìm trong bóng tối và người dân trên đảo sống trong cảnh suy tàn. Tại đây người chơi bắt đầu hành trình tìm hiểu sự thật về hòn đảo bị nguyền rủa này và tìm ra cha mình. Bạn sẽ đi thuyền giữa những hòn đảo xa lạ trên một con tàu rách nát, đánh bại quái vật và trang trại.

Đồng thời bạn cũng sẽ gặp nhiều nhân vật khác như thuyền trưởng điên, người thợ mộc tự ái, linh mục bí ẩn,...Trên đảo vẫn sẽ có những cỗ máy cũ mà ai đó đã tạo ra để người chơi sử dụng . Nó được sử dụng để trồng nhiều loại trái cây khác nhau. Từ số lượng trái cây bạn trồng và thu hoạch, bạn có thể bán chúng và đổi lấy tài nguyên để cải thiện con tàu bị phá hủy của mình. Biến nó từ một con tàu nhỏ, cũ kỹ và rách nát thành một con tàu lộng lẫy với đầy đủ nội thất như bàn, ghế, sofa, v.v.

Đặc biệt hơn, trò chơi không chỉ cho phép bạn đánh bại quái vật mà còn có thể thuần hóa và đối xử với chúng biến đổi biến chúng thành thú cưng đi theo bạn. Trò chơi được thiết kế với đồ họa hoạt hình 2D đẹp mắt, đầy màu sắc, tươi sáng cùng thiết kế nhân vật độc đáo, vui nhộn.

Kèm theo đó là hiệu ứng âm thanh và nhạc nền sống động với những giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng xuyên suốt quá trình trải nghiệm. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy thử game NOMAD và bắt đầu khám phá hòn đảo bị nguyền rủa bí ẩn ngay thôi.